9 หนัง NETFLIX น่าดู 2021

9 หนัง NETFLIX น่าดู 2021

ช่วงที่โควิดระบาดอย่างนี้ กิจกรรมคลายเหงาที่หลายคนนิยมทำกันก็คือ ดูหนัง ซึ่งหนึ่งในสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้น NETFLIX ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาทางเน็ตฟิกปล่อยหนังคุณภาพออกมาอย่างบ้าคลั่ง และในปี 2021 ทางเน็ตฟิกจะมีเรื่องอะไรมาให้เราดูกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

Love Alarm Season 2

ซีรีส์จากเกาหลีที่ดัดแปลงมาจากจากเว็บตูนชื่อดังในเกาหลีใต้เป็นซีรี่โรแมนติกที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจมาก ๆ ซึ่งเล่าถึงโลกที่มีแอปพลิเคชั่นที่สามารถสื่อความรู้สึกที่แท้จริงภายในใจ โดยแอปจะแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อไหร่ก็ตามที่มีใครบางคนกำลังแอบชอบเขาอยู่ ในรัศมี 10 เมตร หลังจากต้องให้รอคอยกับการจบแบบค้างคาในซีซั่นแรกยาวนานกว่า 2 ปี ตอนนี้ซีซั่น 2 ก็อยู่ใน NETFLIX เรียบร้อยแล้ว

The Witcher season 2

The Witcher สร้างมาจากนิยายระดับ Best Seller ของประเทศโปแลนด์ ดังจนสร้างออกมาเป็นเกมถึง 3 ภาคและทาง NETFLIX ได้ทำออกมาเป็นซีรี่ย์ โดยได้นักแสดงนำสุดเท่อย่าง เฮนรี แควิลล์ ผู้ที่รับบทซุปเปอร์แมน เนื้อเรื่องเล่าเรื่องราวของนักล่าอสูรที่กลายพันธุ์จากการใช้เวทย์มนต์และยาต่าง ๆ ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นนักล่าอสูรและปีศาจในดินแดนสมมุติที่บรรดากษัตริย์จากแว่นแคว้นต่าง ๆ บอกเลยว่าในซีซั่นนี้เดือดอย่างแน่นอน ตอนนี้ตัวซีรีส์ก็กำลังเดินหน้าถ่ายทำ ซึ่งคาดว่าจะมาในช่วงปลายปีนี้

Stranger Things Season 4

ซีรี่ส์แนวลึกลับระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ โดยเล่าเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่จู่ ๆ ก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับแบบไร้ร่องรอย แม่ของเขาได้ขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานท้องถิ่นให้ออกมาช่วยตามหาลูกของเธอ รวมถึงเพื่อน ๆ ของเขาก็ช่วยกันออกตามหาด้วย แต่แล้วเธอก็ได้ค้นพบว่า การหายตัวไปของเด็กชายคนนี้เหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองบางอย่างของทางรัฐบาลโดยเนื้อเรื่องเดินมาถึงซีซั่นที่สี่แล้ว คาดว่าเราจะได้รับชมช่วงกลางปีถึงปลายปีนี้

Into the Night Season 2

เป็นซีรี่แนวเอาตัวรอดอีกเรื่องที่พอตใหม่มาก ๆ กับเรื่องราวเที่ยวบินหนีความตายจากแสงอาทิตย์ ซีรีส์ NETFLIX สัญชาติเบลเยี่ยม หลาย ๆ คนคงค้างกับซีซั่นแรกตั้งหน้าตั้งตารอซีซั่นที่ 2 ในซีซั่นนี้ที่จะมีการคลายปริศนามากขึ้นและเรื่องราวที่ลุ้นระทึกมากขึ้นเตรียมรอชมกันได้เลย

Sex Education Season 3

หลังจากที่จบอย่างค้างคาในซีซั่นสอง ทำให้หลาย ๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอในซีซั่นสาม เนื่องจากทางซีรีส์ติดปัญหาการถ่ายทำเนื่องด้วยการระบาดของโควิด และในปี 2021 นี้ เราก็จะได้รับรู้เรื่องราวของพวกเขากันมาก คาดว่าน่าจะเป็นช่วงกลางปีนี้ได้รับชมอย่างแน่นอน

Love Death + Robots Season 2

เป็นแอนิเมชั่นอีกเรื่องที่มีภาพสวยมาก เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์สำหรับทดลองคุณภาพจอสทาร์ททีวีและ สมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ ซึ่ง Love, Death & Robots” จะเป็นแอนิเมชั่นขนาดสั้นความยาวประมาณ 10-15 นาที รวม ๆ กัน 18 ตอน ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับผีมือดีอย่าง Tim Miller ผู้ที่เคยกำกับ DEADPOOL ในภาคแรก สำหรับ Love Death + Robots Season 2 เรียกได้ว่าทางผู้กำกับใส่หนักจัดเต็มอย่างแน่นอน

Kingdom: Ashin of the North

ซีรีส์ซอมบี้แนวเอาตัวรอดจากเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แห่งชาติเลยก็ว่าได้ โดย Kingdom: Ashin of the North จะเป็นภาคแยกของ Kingdom โดย Kingdom 2 ได้สร้างความฮือฮาท้ายเรื่องด้วยการเปิดตัวนักแสดงมากความสามารถอย่าง “ชอนจีฮยอน”

โดยในภาคแยกจะฉีกไปเล่าเรื่องราวของตัวละคร อาชิน (รับบทโดย ชอนจีฮยอน) หญิงสาวจากดินแดนทางเหนือที่ดูเหมือนรู้จักและเข้าใจเหล่าซอมบี้เป็นอย่างดี เราจะได้รู้เกี่ยวกับความเป็นมาของเธอ และต้นกำเนิดของพืชปลุกชีพที่เป็นชนวนเหตุ รวมทั้งความสัมพันธ์ของอาชินกับ มินจีรอก (รับบทโดย พัคบยองอึน) ผู้นำกองบัญชาการหลวงที่มีบทบาทค่อนข้างเด่นใน Kingdom 2

Money Heist Season 5

นี่ถือเป็นซีรี่ย์ที่หลายคนรอคอยมาอย่างใจจดใจจ่อ กับซีรี่สัญชาติสเปนอย่าง Money Heist ในซีซั่นนี้จะเป็นการปล้นครั้งสุดท้ายอีกด้วย ด้วยเนื้อเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ และมีความกดดันอยู่ตลอดทั้งเรื่องทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในซี่ซั่นนี้จะเป็นบทสรุปทั้งหมดเรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน

Resident Evil: Live-Action Series

แน่นอนว่าเหล่าเกมเมอร์ต้องรู้จักเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นเนื้อเรื่องที่ดัดแปลงมาจากเกม ซึ่ง Resident Evil หรือ ผีชีวะ เคยทำเป็นเกมมาก่อนและได้รับความนิยมอย่างมาก ครั้งนี้ทาง NETFLIX ได้ทำมาเป็นซีรี่ย์ เรื่องราวจะแตกต่างจากเกมหรือภาพยนต์อย่างไรรอชมได้ในช่วงปลายปี 2021

แหล่งที่มา : www.tripetchinsurance.com