9 อันดับวิลล่าส่วนตัวสุดหรู

9 อันดับวิลล่าส่วนตัวสุดหรู

จะพักผ่อนทั้งที เราคงไม่อยากจะมีใครมารบกวนใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นแล้วการเลือกที่พักแบบวิลล่าอาจจะตรงใจคุณมากกว่า เพราะนอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา สระว่ายน้ำ Private สร้างความเป็นส่วนตัวให้คุณสุด ๆ แบบไม่ขาดตอนแล้ว วิลล่าส่วนตัวยังมาพร้อมกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่ใจทุกรายละเอียดตามสไตล์ที่แตกต่างกัน รวมถึงกิจกรรมพิเศษที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและเติมพลังได้เต็มที่ วันนี้เรามาจัดอันดับกันกับ 9 อันดับวิลล่าส่วนตัวสุดหรู

พิมานภูวิลล่า เกาะจำ กระบี่

พิมานภูวิลล่า ตั้งอยู่บนอ่าวลุโบะ เกาะจัม (หรือเกาะปู) เป็นบ้านไม้สักสไตล์ไทยที่มีความสวยงาม บรรยากาศสวนเขียวชอุ่ม พร้อมสระว่ายน้ำและศาลา 2 หลังแบบส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลจากชายหาดด้านหน้าที่เป็นชายหาดส่วนตัวอีกเช่นกัน เพื่อการพักผ่อนในช่วงเวลาที่มีแต่คุณและคนที่คุณรักเท่านั้น ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มอบความสงบเงียบ บรรยากาศดีและความโรแมนติกให้คุณได้ พิมานภูวิลล่าคือตัวเลือกที่ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ทรีเฮาส์ วิลล่า เกาะยาวน้อย

TreeHouse Villas เป็นรีสอร์ตสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น มีเงื่อนไขว่าผู้ที่เข้าพักจะต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีพื้นที่กว้างขวาง มีเครื่องปรับอากาศ เปรียบเสมือนโอเอซิสที่เงียบสงบตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะยาวน้อย ระหว่างจังหวัดกระบี่และภูเก็ต บรรยากาศที่มีแต่ความเขียวขจี รวมถึงมีชายหาดส่วนตัวอยู่ด้านหน้ารีสอร์ต คุณจึงสัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดธรรมชาติแบบส่วนตัวสุด ๆ ที่รีสอร์ตแห่งนี้

Four Seasons Resort เชียงใหม่

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ต เชียงใหม่ ตั้งอยู่ห่างจากความวุ่นวายของตัวเมือง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทริปท่องเที่ยวที่ต้องการเติมพลังในบรรยากาศผ่อนคลายและเงียบสงบ สไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ไทยล้านนาและโมเดิร์น ดูหรูหราแต่ยังคงความคลาสสิกแบบฉบับชาวเหนือได้สุด ๆ

วิลล่าสบายใจ เกาะเต่า

วิลล่าสบายใจ เหมาะมากสำหรับการท่องเที่ยวแบบกลุ่มใหญ่ ประกอบด้วยวิลล่าที่แตกต่างกัน 3 หลัง โดยแต่ละหลังมีทางเชื่อมออกมาสู่สระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงาม มองเห็นวิวทะเล โดยวิลล่าที่ใหญ่ที่สุดจะมี 4 ห้องนอน ส่วนวิลล่าหลังเล็กรองลงมาจะมี 3 ห้องนอน โดยทุกหลังล้วนได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา และด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ในจุดสำคัญบนเกาะเต่า จึงทำให้มองเห็นทัศนียภาพที่สมบูรณ์แบบของอ่าวฉลามและทะเลเกาะเต่าได้

แอนนี่ วิลล่า เขาใหญ่ นครราชสีมา

หากวิวภูเขาคือวิวที่คุณกำลังมองหา Annie Villa ก็คงเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ อยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 4 กิโลเมตร จึงทำให้คุณสัมผัสได้ถึงบรรยากาศพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติสุด ๆ พร้อมสวน และสนามฟุตบอลขนาดกว้าง รวมถึงมีเส้นทางจักรยานที่คุณสามารถปั่นไปตามเส้นทางภูเขาของอุทยานแห่งชาติเพื่อดื่มด่ำกับสายลมได้อย่างเต็มที่

ซาวา บีช วิลล่า พังงา

Sava Beach Villas วิลล่าขนาดใหญ่เหมาะกับทริปกลุ่ม ประกอบด้วยวิลล่าที่สวยงาม 7 หลัง มีตั้งแต่ 4 ห้องนอนจนถึง 7 ห้องนอน ให้บรรยากาศทะเลฤดูร้อนแบบสุด ๆ ด้วยการออกแบบที่ดูสะอาดตาและทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งนำไปสู่ระเบียงอาบแดด ซึ่งเป็นพื้นที่เลานจ์กลางแจ้งและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้กว้างขวางสุดตาเหมือนเชื่อมไปถึงทะเลเลยทีเดียว ถ่ายภาพได้สวยสุด ๆ

Shades of Blue Villa เกาะพะงัน

เกาะพะงันเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความงามของทะเลและงานฟูลมูนปาร์ตี้ แต่ใช่ว่าหากคุณไม่ชอบปาร์ตี้แล้วคุณจะไม่เหมาะกับเกาะพะงัน เพราะที่นี่มีวิลล่าที่ห่างจากย่านพลุกพล่านของเมืองอย่าง Shades of Blue Villa วิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาทางฝั่งตะวันตกของเกาะ จึงเปรียบได้ว่าวิลล่าแห่งนี้คือโอเอซิสแห่งความสงบท่ามกลางทะเลทรายแห่งความคึกคักโดยรอบ

วิลล่า สวาริน ภูเก็ต

วิลล่า สวาริน ตั้งอยู่ริมชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต เป็นวิลล่าขนาด 9 ห้องนอนพร้อมบริการครบครัน สร้างสรรค์โดยสถาปนิกชื่อดัง Jean-Michel Gathy และนักออกแบบ Philippe Strack บรรยากาศสงบเงียบแต่หรูหราในขณะเดียวกัน เหมาะสำหรับการใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนอย่างยิ่ง พื้นที่ใช้สอยทั้งในร่มและที่แจ้งที่รองรับกิจกรรมมากมาย ทั้งห้องสื่อและเกม สปาส่วนตัว ลานโยคะริมชายหาด ฟิตเนสและสระว่ายน้ำหรูขนาดใหญ่ 24 เมตร

วิลล่ากัลยาณะ เกาะสมุย

Villa Kalyana ด้วยห้องนอน 26 ห้องที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 54 คน เป็นวิลล่าส่วนตัวริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่เพียงแต่เป็นวิลล่าที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่ต้องการสถานที่เงียบสงบเพื่อผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันอีกด้วย

แหล่งที่มา : thethaiger.com